Đặt Ngay
Loading...
Home 2020-12-11T06:35:36+00:00

Giới Thiệu

Khách sạn Sông Hương toạ lạc trên địa danh Vỹ Dạ thuyền trăng, bên bờ Sông Hương thơ mộng với sân vườn thoáng mát, cách sân bay quốc tế Phú Bài 15km, Khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An 5km và biển Thuận An 12km. Khách sạn Sông Hương là nơi lý tưởng để Quý khách thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố Huế với 88 phòng gồm các loại, có đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát nhìn ra bờ Sông Hương yên tĩnh.
Xem Thêm

Hạng Phòng

THƯ GIÃN

Nằm ở trung tâm của Trung ương Huế, Sông Hương Bar & Cafe cung cấp một môi trường thoải mái cho tất cả mọi người. Hãy đến và tận hưởng lựa chọn cà phê, kem, sinh tố và đuôi giả của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm để thư giãn bên tách cà phê hoặc mất đi, Sông Hương Bar & Coffee là dành cho bạn.

Khám Phá Thêm
Nơi Nồng Ấm Còn Mãi!

 Khách Sạn Sông Hương

Nơi Nồng Ấm Còn Mãi

Đăng Ký

Nhà Hàng Sang Trọng

Bạn hãy thầm nói với lòng mình một vài lần trong ngày về giấc mơ đó. Sự khẳng định tích cực trong con người luôn giúp họ có ý chí và nghị lực dẫn đến thành công. Bạn hãy dùng thì hiện tại để nói với bản thân bạn những điều bạn mong mỏi, cứ cảm như nó đã xảy ra rồi.

Khám Phá Thêm
Nơi Nồng Ấm Còn Mãi!

Khách Sạn Sông Hương

Tiệc Cưới

Còn gì thơ mộng hơn lễ cưới trong mơ sẽ tổ chức tại một khách sạn xây hoàn toàn trên mặt nước thanh bình. Khách sạn Sông Hương sẽ làm đám cưới của Quý khách thêm phần lãng mạn and hoàn hảo đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Xem Thêm

Hội Nghị

Bạn hãy thầm nói với lòng mình một vài lần trong ngày về giấc mơ đó. Sự khẳng định tích cực trong con người luôn giúp họ có ý chí và nghị lực dẫn đến thành công. Bạn hãy dùng thì hiện tại để nói với bản thân bạn những điều bạn mong mỏi.

Xem Thêm

Dịch Vụ

“Khách Sạn Sông Hương! Bạn xứng đáng được tất cả sự công nhận mà bạn nhận được một chủ đề rất tùy biến và mạnh mẽ. Dịch vụ khách hàng đã được xuất sắc”

“Các bạn có phản hồi người dùng bình luận tốt nhất. Tôi đã mua gần 45 đề tài chính trong 2 năm qua và tôi thực sự ấn tượng với dịch vụ của bạn.”